LTADS

Phỏm và các bước thu phục tiền cược của đối thủ

Có lẽ không cần phải khẳng định thêm rằng, đánh phỏm từ xưa đã ăn sâu vào máu của người Việt Nam, đối với tiềm thức của họ về các loại bài bạc thì Phỏm là một trò chơi, hay thậm chí có thể gọi là một môn nghệ thuật trí tuệ có tính giải trí cao. Thông qua trò chơi này người chơi như có thêm một phép thử để khẳng định bản lĩnh cũng như sự quyết đoán trong từng cây bài để qua đó giành được chiến thắng.

Phom va cac buoc thu phuc tien cuoc cua doi thu

Chiến thuật là một điều quan trọng trong phỏm, hãy học hỏi

Bài phỏm cũng là một trong những bộ môn Trứ danh có thể coi như là một công cụ giúp người chơi có được chiến thắng lớn, nhưng đi cùng với đó thì việc bạn phải bỏ ra một lượng tư duy cũng khá lớn, có thể nói là toát mồ hôi hột để có thể đưa ra quyết định nhả cây nào và giữ cây nào. Tư duy từ những người đi trước sẽ là một hành trang vững trãi cho bạn để có thể tiếp bước trên con đường giành chiến thắng cho mình trong tương lai nhé.

Việc mà bạn cần làm sau khi lên bài đó chính là lọc, những bộ và cạ vào với nhau, đồng thời xem xem những cây nào lớn có khả năng có thể vào phỏm nhờ việc ăn hay bốc cây hay không, điều này giúp bạn có thể phần nào nắm quyền kiểm soát với những gì diễn ra sắp tới với những gì diễn ra trong bộ bài của bạn. Việc xuống cây đầu trong bộ bài của bạn như một cây bài hên xui, có thể bị ăn, có thể không. Từ sau bạn có thể cẩn thận hơn và đưa ra những quyết định chính xác hơn và giúp bạn xuống cây trôi chảy hơn mà không phải lo bị ăn cây.

Hãy lọc những cây rác và cây tẩy trong bộ bài để có thể chạy bài cho mình, giữ các cây này bạn có thể giữ được một phần trăm nhỏ những cơ may về cuối trận, nhưng điều đó là hoàn toàn không nên và đó là một sự liều lĩnh không đáng có. Trừ khi một người nào đó quá may mắn để có thể đưa ra dự đoán cho số phận của mình.

Ví dụ khi bạn chuẩn bị đánh xuống cây K mà có cây J trong bộ bài của bạn thì không nên bởi trong lúc trận đấu diễn ra thì rất có thể bạn sẽ ăn được thêm cây Q, trường hợp này được coi là cạ nhưng cạ này cũng có một sự nguy hiểm khá lớn. Còn nếu bạn có cây K mà trong bài có thêm cây 10 thì hãy đừng ngần ngại, hãy đánh cây K luôn, bởi để chạy điểm cũng như “xả bớt áp lực” về sau đấy nhé.

Những người mới chơi muốn thắng lớn, chỉ có luyện tập

Áp dụng chiến thuật này cũng khá đơn giản, đầu tiên hãy sắp xếp đơn giản cho bộ bài của bạn và những gì bạn cần để có thể ăn cây bài của đối phương bằng cách là tả xung hữu đột và tạo ra các bẫy để có thể phòng thủ cũng như ăn được các quân bài tẩy nhưng mà có giá trị lớn của đối phương, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn phần nào khi đẩy đi được những cây to trong bài của mình và có thêm phỏm giúp bạn có thể chiến thắng. Dưới đây là bài chia sẻ của chúng tôi về những gì mà bạn cần phải làm để nhất thiết chiến thắng trong một ván bài, hãy luôn cẩn trọng và chiến thắng nhé.

LTADS

Viết một bình luận