LTADS

Biết luật chơi, cách chơi đúng cách – Chiến thắng Blackjack sẽ tự đến với bạn

Bạn có biết rằng mọi quyết định bạn đưa ra khi chơi Xì Dách chỉ có một lần chơi đúng? Không phải cuộc chơi nào cũng mang lại lợi nhuận, nhưng đôi khi công việc của bạn là đưa ra quyết định sẽ khiến bạn mất ít tiền nhất trong thời gian dài. Sau đây là một số mẹo để tránh làm hỏng trải nghiệm chơi Xì Dách của người chia bài, phục vụ bàn của bạn, hoặc thậm chí là bạn cùng bàn.

Biet luat choi, cach choi dung cach – Chien thang Blackjack se tu den voi ban

Luật chơi chuẩn không cần chỉnh tại bài Xì Dách

Sòng bạc đang làm tan chảy sự tồn tại của con người. Không khí tràn ngập niềm vui chiến thắng xen lẫn nỗi thống khổ vì thất bại. Nhưng bất kể may mắn của bạn như thế nào, bạn không bao giờ muốn được nhớ đến vì là một vị khách khó chịu.  

Đúng là ở đâu ai cũng phải học hỏi liên tục, tuy nhiên, những người chơi khác có thể không đánh giá cao việc bạn xuất hiện tại một sòng bạc đông đúc vào một đêm cuối tuần và yêu cầu được dạy cách chơi. 

Blackjack là một trò chơi mà nhiều người chơi sẽ bị loại nếu bạn liên tục đưa ra những lựa chọn chiến thuật kém, chẳng hạn như đánh hay đứng. Một số người chơi sẽ buộc tội bạn lấy thẻ “của họ”, do đó dẫn đến việc họ thua một ván bài. 

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ không thù địch, nhưng vẫn rất lịch sự khi biết bạn đang làm gì. Bạn không cần phải ghi nhớ tất cả các biểu đồ chiến lược Blackjack trước phiên đầu tiên của bạn tại bàn. Chỉ là hãy thử và làm quen với các quy tắc cơ bản và các tình huống thường gặp và chiến lược tình huống.

Không phải mọi các thưởng thức bản thân đều đúng

Đây là một ví dụ, nếu bạn có một mười và một sáu, tổng cộng là 16, chống lại người chia bài mười mà bạn không làm gì sẽ có lãi về lâu dài. Chơi tốt nhất trong tình huống này là đánh vì nó mất ít hơn đứng. Đối với nhiều người, sự tiêu cực của bạn có thể góp phần gây ra vận rủi trên bàn ăn. 

Tuy nhiên, và thậm chí có thể tồi tệ hơn, là việc bạn công khai và bộc bạch sự tức giận ấy. Nhiều sòng bạc vẫn sẽ cảnh báo khách hàng quen về những lời nói tục tĩu, nhưng chính những con bạc hung hăng tức giận có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề. 

Việc la hét hoặc xúc phạm đại lý của bạn sẽ không được dung thứ. Có thể bạn sẽ nhận được một lời cảnh báo hoặc có thể ông chủ sòng bạc sẽ yêu cầu bạn rời khỏi bàn chơi và phạt nguội. Dù bằng cách nào, hãy cố gắng và duy trì sự bình tĩnh của bạn, ngay cả khi đối mặt với những nhịp độ xấu. 

Một trong những đặc quyền của các sòng bạc ngoại tuyến là người chơi có thể uống rượu và uống miễn phí. Khi bạn coi cờ bạc là trò giải trí, cơ hội uống một vài ly rượu và có thể kiếm một số tiền có thể rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đối với những người xung quanh, mức tiêu thụ của bạn có thể nhanh chóng khiến bạn trở thành một người bạn cùng bàn khó chịu. 

Rượu không chỉ tác động tiêu cực đến khả năng nhận thức của bạn và dễ mắc sai lầm trong lối chơi, mà không ai thích chơi với một người say rượu. Theo dõi việc uống rượu của bạn cả trước và khi bạn ở trên bàn chơi Xì Dách để đảm bảo bạn và các đối tác chơi của bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.

LTADS

Viết một bình luận